Chiếu Ngựa Đóng Hộp Gỗ Tự Nhiên

Chiếu Ngựa Đóng Hộp Gỗ Tự Nhiên Mẫu Nào Đẹp

Chiếu ngựa đóng hộp hay còn gọi là phản gỗ đóng hộp, nó được ghép từ các ván mỏng có độ dày từ 1-5cm tạo thành những khối có kích thước dày khoảng tầm dưới 20cm, và bên trong có cấu tạo hoàn toàn rỗng, ngoài ra có thêm các thanh chịu lực tốt để duy trì lực cho chiếu ngựa gỗ đóng hộp này được bền và kiên cố hơn. 

chiếu ngựa đóng hộp gỗ tự nhiên

Có 2 loại chiếu ngựa đóng hộp như sau:

  • Chiếu ngựa được đóng từ gỗ tự nhiên được gọi chiếu hộp gỗ tự nhiên
  • Chiếu ngựa được đóng từ gỗ công nghiệp được gọi là chiếu hộp gỗ công nghiệp

Tuy nhiên dù là bất kỳ loại nào thì cũng đều có nơi sản xuất uy tín và có nơi cung cấp hàng kém. Để tránh bị rủi ro đó thì nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng. Hoặc liên hệ Gỗ Thành Long để được tư vấn kỹ, để có thể rút ra kinh nghiệm cần thiết nhất cho bản thân và đồng thời có thêm kiến thức để tư vấn giúp cho người quen, bạn bè

Phân loại chiếu ngựa gỗ đóng hộp.

Chiếu ngựa gỗ đóng hộp gỗ tự nhiên

Đây là loại cực kỳ hiếm trên thị trường bởi vì nhiều nguyên nhân và lý do khiến cho chúng hiếm như vậy, cùng chúng tôi xem qua vài ý cơ bản sau đây nhé:

  • Bản thân Sập gỗ nguyên khối dù là nguyên khối hay loại đóng đóng hộp nhưng cũng được làm từ gỗ tự nhiên, mà gỗ tự nhiên thì rất quý và hiếm. Chứ chưa kể là phải liên kết nhiều tấm ván gỗ lại với nhau có tương thích độ tuổi và bản chất phải gần như nhau, để tránh độ co ngót không bị chênh lệch làm hở các khe nối lại. Do phản gỗ đóng hộp gỗ tự nhiên là loại phản ngựa được sản xuất từ các tấm gỗ tự nhiên xẻ ván mỏng từ 1 – 3cm sau đó đóng lại thành một hộp dày từ 20cm. Bên trong của chiếu hộp này là những khoảng rỗng và các thang để chống đỡ vào mặt ván ở bên trên nhằm cho lớp ván này không bị cong vênh nay nứt toác.

Vì vậy tại sao hàng phản ngựa hộp gỗ tự nhiên lại ít có trên thị trường

1. Do sự co ngót của những tấm gỗ khác nhau

  • Với những tấm ván gỗ mỏng từ 4cm trở xuống mà có khổ lớn để làm được chiếu ngựa thì sẽ rất dễ bị nứt toác hoặc cong vênh trong quá trình sản xuất và sử dụng nếu không có Khuôn Tranh để chống sự co ngót đó. Nên việc đóng ra một chiếc hộp chiếu ngựa vuông vức như trên thị trường bán là không thể.
  • Có người lại nghĩ ở các đầu nó đóng cố định vào các thanh gỗ to rồi thì sợ gì nứt toác hay cong vênh? Vậy tôi cũng khẳng định là nếu càng cố định các tấm ván này thì càng dễ bị nứt bởi sự co ngót của gỗ. Người ta thường bảo gỗ cũng phải thở mà lại bị đóng cố định lại như thế thì càng dễ toác. Ngày xưa các cụ đóng sập mặt ván là xung quanh có Khuôn Tranh và thường vẫn để dư ra 1 đoạn để cho gỗ thở nhằm tránh bị nứt toác

2. Sản phẩm có mức lãi rất thấp

Số lượng tấm ván có thể ghép làm ra bộ chiếu ngựa đóng hộp này rất tốn kém, 3 mặt ghép lại cũng khoảng 9cm, chưa kể hao phí phải bỏ, để được một bộ hoàn thiện thì mất khoảng 20cm, chi phí bỏ ra bằng ½ cửa chiếu ngựa gỗ nguyên khối hoặc bộ bàn ăn nguyên khối giá rẻ, bên cạnh đó chi phí về con người và thời gian rất nhiều nhưng giá bán thì lại thấp, do thời nay sản phẩm này ít được ưa chuộng vì dần thay thế bằng các sofa gỗ nguyên khối nội thất đẹp mà thanh thoát hơn. Vì vậy sản phẩm này rất ít được sản xuất trừ các cơ sở lâu năm và nhiều kinh nghiệm truyền thống sẽ nhận đặt các đơn hàng

  • Chi phí làm ra bộ chiếu ngựa gỗ nguyên khối bình thường thì khoảng 27 triệu, nếu gỗ quý hơn thì hơn 50 triệu. Nên cân nhắc trước khi quyết định đặt mua bộ sập gỗ nguyên khối nhé. Tuy nhiên giá trên chỉ là hình thức tham khảo, vì giá thực tế còn tùy vào nhu cầu của từng gia đình và chất liệu gỗ cũng như kích thước
  • Với mức giá rẻ tràn lan trên thị trường thì cũng sẽ có rất nhiều, quan trọng độ bền và chất liệu là gì, hoặc hàng giá rẻ nhưng mạo danh hàng chất lượng, sử dụng một thời gian sẽ bị hư hỏng và mục nát. Thậm chí gỗ nếu chưa được xử lý tốt sẽ dẫn tới hiện tượng bị mối mọt làm tổ trong nhà mình. 
  • Nếu quý khách hàng cần tìm sản phẩm phản gỗ, chiếu ngựa gỗ mà với mức giá theo nhu cầu hãy liên hệ Gỗ Thành Long, xưởng gỗ gần 20 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.
  • Xem thêm loại giá rẻ nhất hiện nay đó là chiếu ngựa gỗ đóng hộp gỗ công nghiệp

Xem thêm Sofa gỗ nguyên khối

0904628986