Giá Sofa Gỗ Nguyên Khối Cao Cấp Mới Nhất 2022

1. Giá sofa gỗ nguyên khối cao cấp mới nhất 2022

Bàn ghế gỗ nguyên khối là món đồ nội thất được nhiều người yêu thích, và lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Không chỉ là một món đồ nội thất mà còn mang đến giá trị về tinh thần, tạo cảm giác thích thú và độc lạ bên trong những bộ bàn ghế nội thất gỗ. Vậy giá sofa nguyên khối phòng khách cao cấp mới nhất 2022 là bao nhiêu? hãy cùng Đồ Gỗ Thành Long đề cập chi tiết qua bài viết dưới đây nhé:

Giá sofa gỗ nguyên khối cao cấp

2. Những lý do bộ bàn ghế gỗ nguyên khối phòng khách được yêu thích

Sofa gỗ nguyên khối là bộ bàn ghế được yêu thích nhất hiện nay bởi nó có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần như một nét văn hóa trong mỗi gia đình người Việt chúng ta, hầu như mọi nhà đều sở hữu cho mình một bộ bàn ghế gỗ nguyên khối này. Vì trên mỗi bộ bàn ghế gỗ là sự tỉ mỉ, và kinh nghiệm của mỗi người thợ làm nghề tạo nên, chau chuốt trên từng đường nét hoa văn. Mỗi bàn ghế gỗ mang lại cảm giác sang trọng, uy nghiêm và giá trị cho chủ sở hữu.

Còn là món đồ quý giá, khi được làm từ những cây gỗ quý nhiều năm tuổi, không chỉ là một món nội thất mà còn là món đồ cổ quý giá.

Sofa nguyên khối ở đâu uy tín

3. Bảng sofa gỗ nguyên khối cao cấp mới nhất 2022

Để có thể báo giá chính xác sofa gỗ hương đá bao nhiêu tiền là rất khó. Vì mỗi mẫu mã khác nhau sẽ có kích thước, kiểu dáng khác nhau. Từ đó mà việc báo giá mỗi mẫu cũng sẽ khác.

Nhìn chung, mức giá bán sopha gỗ nguyên khối trên thị trường hiện đang ở mức cao. Với sự dao động trong khoảng 20 – 30 triệu đồng. Các mẫu bàn ghế đóng nguyên khối tốn nhiều gỗ hơn thì giá bán cũng cao hơn.

Nếu để so sánh giá sopha gỗ nguyên khối với các loại gỗ khác trên thị trường hiện nay. Có thể thấy mức giá này cao hơn nhiều lần so với sofa gỗ công nghiệp… Chọn mua 1 bộ bàn ghế gỗ phòng khách tương đương với số tiền bạn có thể chọn toàn bộ nội thất cho phòng khách: sofa gỗ giá rẻ, …

Giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp

sofa gỗ nguyên khối giá rẻ

4. Bộ bàn ghế gỗ nguyên khối được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Bàn ghế gỗ có rất nhiều mẫu mã, bạn cũng có thể tự mình thiết kế nên bộ bàn ghế theo ý của mình tại Đồ Gỗ Thành Long. Dưới đây là những mẫu bàn ghế được yêu thích nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hãy đến với cơ sở Đồ Gỗ Thành chuyên cung cấp bàn ghế nội thất gỗ bạn sẽ được tiếp cận được mức giá bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp tốt nhất. Là một cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ nguyên khối hơn 15 năm kinh nghiệm, Gỗ Thành Long tin chắc sẽ mang đến cho bạn một chất lượng sản phẩm cùng trải nghiệm tuyệt vời, xứng tầm.

0936278212