Kích Thước Bàn Ghế Nguyên Khối Từng Loại Phòng

Kích Thước Bàn Ghế Nguyên Khối Từng Loại Phòng

Cách chọn Kích Thước Bàn Ghế Nguyên Khối Từng Loại Phòng phù hợp đúng theo yêu cầu giúp cho không gian trở lên ấm cúng, sang trọng, và đặc biệt sự thoải mái là vô cùng quan trọng. Gỗ Thành Long gợi ý một số kích thước cơ bản và thông dụng nhất hiện nay.

Một gợi ý nhỏ cho việc trước khi đi mua hoặc tìm hiểu bất kỳ sản phẩm nào đó là phải đo và quan sát không gian nơi cần đặt sản phẩm đó và hãy cẩn thận hơn là phải đo chính xác tránh ướm bằng mắt vì sẽ không thể chính xác được. Từ đó giúp cho việc chọn mua phù hợp hơn.

Kích Thước Bàn Ghế Gỗ Nguyên Khối Cho Phòng Bếp

Tùy vào không gian từng gia đình, tuy nhiên đây là một số mô tả nhỏ giúp ích cho khách hàng trong trường hợp không quá chú trọng về chỗ đặt cố định hoặc không gian mở thì sau đây là một vài kích thước phù hợp nhất: Rộng 70-120cm, dài 120-300cm, dày 5-20cm.

  • Chiều cao từ mặt đất lên mặt trên của bàn ăn gỗ nguyên khối đó là kích thước tiêu chuẩn 76cm, 78cm, 79cm, 81cm. Tuy nhiên chúng ta hay sử dụng 76cm là phổ biến nhất, vì phù hợp với chiều cao con người Việt Nam. Cao độ của ghế ngồi la 45cm cũng là kích thước tiêu chuẩn

Lưu ý: Cao độ là kích thước quan trọng nhất để ngồi thoải mái, nếu gia đình chúng ta toàn người cao to thì chọn cao độ lớn hơn một xíu.

Kích Thước Bàn Ghế Nguyên Khối Từng Loại Phòng

Kích Thước Bộ Bàn Ghế Gỗ Nguyên Khối Cho Phòng Khách

Nếu được lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách thì hầu như ai cũng đều yêu thích bộ sofa gỗ nguyên khối cho phòng khách, bởi vì độ bền còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cao sang cho căn nhà, nâng tầm giá trị cho gia chủ, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu nó, tuy nhiên đến với Thành Long ngoài những bộ xa xỉ đắt đỏ ra chúng tôi cũng hướng đến các bộ sản phẩm sofa gỗ nguyên khối giá rẻ cho đối tượng có thu nhập thấp hơn. Với phương châm ai cũng được sở hữu bộ sofa gỗ phù hợp túi tiền. 

Kích thước bàn ăn ghế nguyên khối tiêu chuẩn phòng khách ít thay đổi, thường làm theo một quy chuẩn. 

♦ Đối với nhà phố hay chung cư theo phong cách nội thất hiện đại thì sofa gỗ hoặc sofa nệm kết hợp mặt bàn gỗ me tây rất ưa chuộng.

Bộ sofa gỗ nguyên khối giá rẻ dùng cho phòng khách theo phong cách hiện đại. Lưu ý cao độ tròn hình này là 25cm(cao độ này giao động 25-40 có điều chỉnh theo sở thích)

♦ Đối với nhà phố theo phong cách nội thất tân cổ điển thì sofa gỗ gõ đỏ, cẩm lai nguyên tấm được sử dụng nhiều nhất.

♦ Đối với biệt thư sang trọng diện tích rộng thì salon gỗ quý cao cấp vẫn là lựa chọn số 1. Đặc biệt gỗ mun sọc, cẩm lai.

Kích Thước Bàn Ghế Nguyên Khối Phòng Khách

Kích Thước Bộ Bàn Gỗ Nguyên Khối Cho Phòng Họp

♦ Vì nhiều người ngồi cùng một thời điểm nên bàn họp cần có kích thước lớn, chiều dài 250-600cm, rộng 90-160cm, độ dày mặt bàn 5-15cm, cao độ của bàn họp 76cm, cao độ của ghế ngồi 45cm.

♦ Giá bàn họp gỗ nguyên khối rất cao so với bàn họp gỗ công nghiệp vì thế bán họp gỗ nguyên khối ít phổ dụng.

♦ Vài năm qua gỗ me tây được khai thác, không những vân đẹp mà có giá thành khá hấp dẫn nên bàn họp gỗ me tây được sử dụng nhiều hơn. 

♦ Bàn họp gỗ me tây nguyên khối trông rất đẹp, độc đáo, rất nghệ thuật và giá trị.

Kích Thước Bộ Bàn Gỗ Nguyên Khối Cho Phòng Họp

Kích Thước Bộ Bàn Ghế Gỗ Nguyên Khối Cho Nhà Hàng

♦ Tại nhà hàng hay quán cafe thông thường có một bàn gỗ me tây tạo điểm nhấn, bàn này kích thước lớn, bề rộng 80-100cm dày 5-10cm dài 200-300cm.

♦ Một số bàn dài loại nhỏ rộng 60-70cm dày 5cm dài 120cm.

♦ Bàn tròn: Đường kính 60-65cm dày 5cm.

♦ Bàn vuông: Kích thước giao động vuông 60-70cm dày 5cm.

Kích thước bàn ghế phụ thuộc vào không gian, anh/chị có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất.

Kích Thước Bộ Bàn Ghế Gỗ Nguyên Khối Cho Nhà Hàng

Kích Thước Bộ Bàn Làm Việc Gỗ Nguyên Khối

Trong bài viết này Thành Long giới thiệu mẫu bàn làm việc bằng gỗ me tây, với thiết kế đơn giản nhưng rất ấn tượng nhờ hệ vân gỗ đẹp. Kích thước bàn ghế làm việc bằng gỗ me tây nguyên khối giao động: Rộng (80-100)cm dày 5-10cm dài 160-200cm.

Với chế độ bảo hành 10 năm. Nếu anh chị cảm thấy không hào hứng hoặc không hài lòng vì bất cứ lý do gì hãy liên hệ với chúng tôi trong vòng 30 ngày, chúng tôi hoàn tiền hoặc đổi bộ khác cho anh/chị.

0904628986