So Sánh Sập Gỗ Nguyên Khối Và Sập Gỗ Đóng Hộp

So Sánh Sập Gỗ Nguyên Khối Và Sập Gỗ Đóng Hộp

So Sánh Sập Gỗ Nguyên Khối Và Sập Gỗ Đóng Hộp khác và giống nhau như thế nào? Nên chọn loại nào phù hợp cho gia đình, phù hợp cho phòng khách, phù hợp cho biệt thư…. Sập gỗ 2 tấm, phản gỗ 2 tấm đã được ông bà ta dùng lâu đời đến nay và chứa đựng cả giá trị kinh tế lẫn giá trị tinh thần rất lớn, song sập phản gỗ 2 tấm còn đóng vai trò quan trọng trong phòng khách, phòng ngủ, thể hiện sự bề thế, quyền lực của gia chủ khi sở hữu bộ sập gỗ này. Theo thuyết phong thủy sập gỗ giúp gia chủ tăng sinh khí và mang lại nhiều thuận lợi cho kinh doanh, đối với gia đình thì tình cảm gia đình hòa thuận, vui vẻ, thoải mái. Tuy vẫn là tên gọi như vậy nhưng hình dáng và kích thước của sập gỗ 2 tấm có nhiều thay đổi, nhưng nhìn chúng bề thế và đẳng cấp…

So Sánh Sập Gỗ Nguyên Khối Và Sập Gỗ Đóng Hộp

 Nên Lựa chọn sập gỗ loại nào thì tốt nhất?

Sập gỗ có rất nhiều loại, trong đó có cả hàng chất lượng, hàng loại trung bình, loại kém chất lượng hoặc hàng Sập gỗ đóng hộp, ván ép gỗ công nghiệp. Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình và nhu cầu sử dụng khác nhau từ đó có thể lựa chọn nào mức nào cho phù hợp. Tuy nhiên nếu không có mắt tầm nhìn về các loại gỗ thì có thể cũng sẽ bị lừa đảo. Bỏ ra một số tiền lớn để mua loại chất lượng, nhưng đem về Sập Gỗ kém chất lượng, đây mới là vấn đề nan giải, nên cần tìm hiểu kỹ về các loại gỗ, xưởng gỗ uy tín, hoặc liên hệ hotline 0936 278 212 Gỗ Thành Long để được tư vấn chi tiết những thắc mắc mà quý vị còn đang chưa nắm rõ

Mua Phản Gỗ Nguyên Khối Hay Đóng Hộp

Phân biệt sập 2 tấm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

  • Sập gỗ tự nhiên nguyên khối là loại sập gỗ nguyên khối, chiếu ngựa gỗ được đúc kết từ tấm gỗ nguyên khối, gỗ tự nhiên, đạt chất lượng về độ tuổi của gỗ cũng nhưng trọng lượng tiêu chuẩn chất lượng. 
  • Sập gỗ đóng hộp là loại có thể hiểu rằng gỗ rỗng, được ghép từ các miếng ván mỏng lại với nhau từ 1cm-3cm thành những chiếu ngựa đóng hộp có kích thước dày trên dưới 20cm, bên trong có các thanh chịu lực. Tuy nhiên các ván này cũng là gỗ tự nhiên, chứ không phải là ván ép, vì vậy loại chiếu hộp có 2 loại đó là: 
  • + Chiếu hộp gỗ tự nhiên
  • + Chiếu hộp gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường rất khói phân biệt và luôn xảy ra tình trạng treo đầu dê bán thịt chó, nếu không am hiểu chi tiết rất dễ mua nhầm hàng. Hôm nay Thành Long sẽ phân tích về chất lượng, giá cả loại Chiếu Hộp cho quý khách hiểu rõ hơn, để tránh mua phải sản phẩm không tốt theo mong muốn mà giá lại cao: Ngày này để mua được sản phẩm này rất hiếm, bởi các tấm ván phải tương thích nhau, độ co ngót mỗi tấm khác nhau cũng khó có thể ghép lại thành tấm chiếu ngựa gỗ được, chính vì thế ít có cơ sở nào sản xuất, giá thành thì cũng khá cao cho loại gỗ tự nhiên này. Vì thế nếu có nhu cầu mua loại phản gỗ này thì nên tìm xưởng uy tín nào chuyên gỗ tự nhiên cao cấp. 

0904628986