Bộ Sofa Gỗ Nguyên Khối Hoàng Gia

Bộ Sofa Gỗ Nguyên Khối Hoàng Gia

Những bộ sofa gỗ nguyên khối hoàng gia đẹp đang thực sự thu hút được người tiêu dùng trong những năm trở lại đây, không chỉ kểu dáng đẹp và chắc chắn mà còn thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của người chơi.

Những bộ bàn ghế tay to, vân gỗ đẹp lại càng được nhiều người dùng cho không gian phòng khách của mình. Một trong số đó bộ hoàng gia gỗ hương đá đẹp đang được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Nhưng trong chúng ta đã biết hết được chất lượng và xu hướng chọn mẫu bàn ghế gỗ cao cấp cho phòng khách hiện nay. Tất cả những câu hỏi đó đều là những thắc mắc chung khi những người mới chơi gặp phải. Sau đây Gothanhlong.vn xin được chia sẻ đôi điều cách chọn những chất gỗ đẹp hiện nay.

Bộ Sofa Gỗ Nguyên Khối Hoàng Gia

 

Bộ Sofa Gỗ Nguyên Khối Hoàng Gia
Bộ Sofa Gỗ Nguyên Khối Hoàng Gia

Tôi xin được tư vấn giúp bạn mua bàn ghế sofa gỗ nguyên khối chất lượng không lỗi thời.

Thành Long đánh giá : như thế nào là một mẫu bàn ghế gỗ đẹp

Chất liệu gỗ: Nó được đặt lên hàng đầu, không được dập nứt, rác của gỗ được nằm trong thành phần gỗ.

Điều này đòi hỏi công đoạn đầu tiên người soạn gỗ phải thật cẩn thận tính toán sao cho hợp lý.

Hiện tại ĐỒ GỖ THÀNH LONG chọn 2 loại gỗ chính để thiết kế những bộ sofa nguyên khối hoàng gia đẳng cấp đó là gỗ gõ đỏ nguyên khối và gỗ hương đá tất cả đều là hàng loại 1.

Kĩ thuật : Công đoạn này đòi hỏi những người nghệ nhân thợ có tay nghề cao, tâm huyết với nghề.

Khi gỗ được tương đối khô thì bổ mộng vào én sẽ không bị co ngót, ảnh hưởng tới những đường cưa mộng sắc nét sau này.

Đến phần chạm miêu tả cảnh là phần quan trọng nhất đòi hỏi phải thật tỷ mỉ con giống phải có hồn.

Tạo cho người khác khi nhìn vào tác phẩm phải có hồn ở những đường nét tự nhiên. Còn đối với những mẫu bàn ghế trơn đơn giản thì phải chọn những cây gỗ có nhiều đường vân nổi đẹp.

Bí quyết để chọn mua được bộ bàn ghế sofa gỗ nguyên khối hoàng gia đẹp chất lượng

Đánh giá sản phẩm khi còn mộc gỗ thô sơ : Khi gỗ còn mộc ta rất dễ phát hiện những phần gỗ xấu như gỗ rác, dập nứt, hay là gỗ không đều mầu do một bộ sập làm từ nhiều cây gỗ.

Như thế ta nên chọn những bộ bàn ghế được làm cùng một cây gỗ thì sẽ đều mầu thì sản phẩm sau này cũng có giá trị hơn.

Lời khuyên nhỏ cho các bạn là đặt theo ý của mình không lên mua những bộ sofa gỗ đóng sẵn vì khi sản phẩm đã hoàn thiện thì với những người không chuyên rât khó phát hiện lỗi của sản phẩm.

Người làm ra họ sẽ tìm kiếm rất kỹ lỗi trên sản phẩm và sửa lại chính vì vậy bạn sẽ không thể biết được.

Đánh giá sản phẩm khi đã hoàn thiện : Bạn cũng không phải lo lắng khi chọn mua những bộ sập đã hoàn thiện xong rồi.

Có các cách xem như sau :

Màu Gỗ : Bạn xem thật kỹ trên mỗi khung, phần ghép …đặc biệt lật ngửa ghế xem mặt dưới của sofa nếu có màu nào khác so với phần còn lại là ta không nên mua vì là vách sập đó dính rác, thứ hai là chắp vá hai loại gỗ.

Vết nứt : Ta nhìn thật xát vào sản phẩm mặt trước và mặt sau nếu có những vết nứt nhỏ. Thứ nhất là do gỗ dính ruột nứt lẻ là gỗ xấu ta không nên mua. Thứ hai là do bị nứt dăm nắng nhỏ do thời tiết như hanh khô thì không bị ảnh hưởng nhiều. Thì không nên mua.

Vậy là với những chia sẻ nhỏ của GỒ THÀNH LONG thì mong các bạn có thể lựa chọn được cho căn phòng khác của mình những bộ bàn ghế sofa gỗ nguyên khối hoàng chất lượng.

0904628986