Hiển thị kết quả duy nhất

Kích thước: Góc L : 265cm x 215cm x sâu 70cm x cao 68cm

Chất liệu: Gỗ mun

Màu sắc:

Sofa gỗ mun là gì?

Sofa Nguyên Khối gỗ Mun là loại gỗ có màu đen được khai thác từ các loài cây thuộc họ Thị, tại Việt Nam thì nó thường được lấy từ loại cây mun nên gọi là gỗ mun. Đây là loại gỗ được nằm trong sách đỏ Việt Nam được phân bố chủ yếu ở một số tỉnh thành: Tuyên Quang, Hà Giang, Khánh Hòa, Đặc điểm của loại gỗ này là ngoài việc có màu đen thì nó khá đặc nên có thể chìm trong nước vì thế không thể thả trôi sông và cấu trúc của nó sẽ làm bề mặt trở nên rất mịn khi được đánh bóng điều khiến cho loại gỗ này trở nên rất có giá trị trong việc làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp bằng gỗ nhất là dùng để làm sập hay bộ bàn ghế sofa gỗ mun nguyên khối rất đẹp và có giá trị lớn.

Sofa gỗ mun nguyên khối
Sofa gỗ mun nguyên khối

Phân loại Sofa gỗ mun

Có thể nói, gỗ mun được phân chia thành nhiều loại khác nhau, và mỗi loại đều mang những đặc điểm riêng, chất riêng như Gỗ mun sừng, Gỗ mun sọc, Gỗ mun đen, Gỗ mun hoa, Gỗ mun đuôi công hoặc nam phi. Tuy nhiên người ta có thể gọi tên của loại gỗ này dựa theo xuất xứ của nó: gỗ mun sọc Châu Phi, gỗ mun Nam Phi, gỗ mun Lào,..

Sofa gỗ mun nguyên khối đẹp

Cách nhận biết bộ sofa nguyên khối gỗ mun

 Sofa được làm từ Gỗ Mun được xem là loại gỗ quý, tuy nhiên khi so sánh màu sắc thì nhiều người sẽ dễ bị nhầm lẫn chúng với gỗ cẩm lai đen do màu sắc của nó. Hầu hết các lại bàn ghế gỗ từ loại gỗ này đều không bị mối mọt, rất bền, không mục và càng sử dụng lâu năm gỗ càng bóng đẹp, ít cong vênh, khó xước. Chính vì vậy mà gỗ mun được ưa chuộng rộng rãi lẫn trong và ngoài nước.

Sofa Gỗ Mun Đẹp có màu đen pha đỏ khá đặc trưng, trọng lượng của gỗ này cũng rất nặng, tương đương với gỗ trắc nên có thể chìm trong nước và rất khó khăn trong quá trình khai thác. Ngoài ra, bề mặt gỗ rất mịn, càng được đánh bóng hay sử dụng lâu năm thì bề mặt gỗ lại càng bóng mịn hơn, phù hợp cho các thiết kế nội thất lâu năm trong gia đình.

Bộ sofa nguyên khối Gỗ Mun tuy không có những nét chạm đục điêu khắc nhưng bộ sản phẩm vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên mà lịch sự bởi màu sắc và vân gỗ đặc trưng của gỗ mun, là một trong những bộ Sofa Gỗ Nguyên Khối được đánh giá tốt. Mặt gỗ nguyên tấm cùng với hệ vân gỗ dạng đuôi chim công rất độc đáo, mang đậm tính thẩm mỹ cho phòng khách. Với phong cách nội thất hiện đại, chú trọng những đường thẳng, góc vuông. Mặt lưng tựa cũng dạng phẳng chắc chắn, tay vịn kết hợp hộc tủ rộng tạo cảm giác thỏa mái, bệ vệ.

Bộ sofa gỗ mun đơn giản được theo phong cách thiết kế đơn giản mà sang trọng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình.

Xem thêm Sofa Gỗ Cẩm Hồng tại đây

0904628986