Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quy cách: Bộ chiếu ngựa nguyên khối 1 tấm

  • Dài 343cm x rộng 187cm x dày 20cm
  • Chân đặc nguyên khối

Chất gỗ: gỗ gõ đỏ Nigie

Sản phẩm: Hoàn thiện sơn PU

Mua sập 1 tấm gỗ đẹp giá rẻ ở đâu? 

Mua sập 1 tấm đẹp giá rẻ có chất lượng tốt ở đâu, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé. Trên thị trường nội thất gỗ hiện nay, ngày càng xuất hiện thêm nhiều địa chỉ bán các loại sập gỗ giá rẻ làm người mua hàng không biết nên mua ở đâu uy tín. Mua sập 1 tấm đẹp giá rẻ có chất lượng tốt ở đâu, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé. 

sập gỗ 1 tấm

Sập 1 tấm là gì?

  • Sập 1 tấm là một trong những sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng hiện nay, thường được đặt trong phòng khách vô cùng trang trọng. Sản phẩm thường được làm từ các loại gỗ lâu năm và có kích cỡ rất lớn. Đối với những loại sập 1 tấm này làm từ gỗ nguyên tấm còn có thể được làm từ gỗ quý hàng trăm năm tuổi nên có giá trị rất cao.
  • Sập 1 tấm được làm từ những nguyên liên gỗ tự nhiên nhiều năm tuổi. Không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có thể tạo ra được những chiếc sập gỗ đẹp. Những loại gỗ có thể làm sập là: sập 1 tấm gỗ cẩm, sập 1 tấm gỗ hương, sập 1 tấm gỗ lim, sập 1 tấm gỗ gõ đỏ…
  • Tuy là một sản phẩm có mức giá không hề rẻ trong thị trường đồ nội thất gỗ hiện nay, nhưng những sản phẩm của sập 1 tấm vẫn rất được nhiều săn đón vì tính rất đẳng cấp nó mang lại. 
sập 1 tấm

Lựa chọn sập gỗ 1 tấm như thế nào?

Tùy vào kích thước căn phòng của mình cũng như những chi phí của mình mà bạn có thể chọn những mẫu phù hợp nhất. Nếu không có quá nhiều chi phí, bạn nên chọn những mẫu sập 1 tấm sử dụng chất liệu gỗ thường và có kích cỡ nhỏ để giảm chi phí lại. 

Địa chỉ bán sập 1 tấm giá rẻ chất lượng

Một địa chỉ vô cùng uy tín trong thị trường nội thất gỗ chuyên cung cấp rất nhiều mẫu sập 1 tấm giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua chính Đồ Gỗ Thành Long tất cả sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kích thước, chất liệu gỗ và có giá cạnh tranh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Đồ Gỗ Thành Long hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về việc mua sập 1 tấm giá rẻ ở đâu. Nếu bạn đang cần tìm mua sản phẩm sập gỗ đẹp hay phản gỗ, chiếu ngựa gỗ hay bất kỳ món đồ gỗ cao cấp nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0936.728.212

Xem thêm Sập 2 tấm

0904628986