Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quy cách:

  • Dài 270cm x dày 15cm x rộng 180cm ( 2 tấm)
  • Chân đặc nguyên khối

Sập 2 tấm là gì?

Sập 2 tấm hay còn gọi là sập gỗ 2 tấm nó cũng được thi công như sập gỗ 1 tấm, được làm từ 100% gỗ thế nhưng sập gỗ 2 tấm khác sập 1 tấm như thế nào? Hầu hết cả đều giống nhau, Sập gỗ 2 tấm không giống sập gỗ 1 tấm ở chỗ, sập gỗ một tấm là 1 miếng gỗ trơn tru không bị cắt khúc làm hai, còn sập gỗ 2 tấm là được ghép bởi 2 tấm gỗ để tạo nên sản phẩm hoàn thiện. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình những sập gỗ phù hợp nhất với không gian nhà bạn. Nhưng cả 2 loại này nó đều thuộc dòng Sập ngựa nguyên khối

sập gỗ 2 tấm

 

sập gỗ 2 tấm nguyên khối

– Lựa chọn sập gỗ 2 tấm như thế nào là đẹp?

Bạn đang có ý định mua sập gỗ 2 tấm về trang trí phòng khách của mình để sang trọng hơn, đẹp mắt hơn nhưng lại không biết nên dựa vào tiêu chí nào để chọn lựa sập gỗ cho phù hợp với phòng khách của mình cũng như không biết phải đo đạc ra sao để phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình. Muốn sở hữu một sập gỗ thật đẹp và bền. Yêu cầu bạn cần phải tỉ mỉ trong những bước đầu tiên như phải biết đo đạc chiều dài rộng của phòng khách bạn, nhìn ngắm như thế nào để đặt sập gỗ hợp lí phù hợp với phòng khách của bạn

Sập Gỗ 2 Tấm

Địa chỉ mua sập gỗ 2 tấm uy tín chất lượng ở đâu?

Đồ Gỗ Thành Long đã có trên 25 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sập gỗ – phản gỗ nguyên tấm, sập 1 tấm, sập 2 tấm tự nhiên các loại: sập gỗ cẩm nam phi sập 1 tấm, sập 2 tấm, sập gỗ lim, sập gỗ hương, sập gỗ gõ đỏ. Chất liệu gỗ được chọn lọc thật kỹ với những cây gỗ tự nhiên to và quý hiếm có độ tuổi từ 500 hoặc hơn nghìn năm luôn được nhập về nên chất liệu sản phẩm rất tốt.

Toàn bộ sản phẩm bộ bàn ăn đều được Đồ Gỗ Thành Long thiết kế vô cùng Sang Trọng nhờ kết hợp gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý tẩm sấy chống mối mọt cong vênh, có tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian.

Hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Thành Long để được lựa chọn sập gỗ 2 tấm tốt nhất nhờ các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng một cách nhanh nhất.

Lựa chọn Đồ Gỗ Thành Long Sang Trọng quý khách sẽ nhận được:

  • Sản phẩm cam kết chất lượng 100% như lời giới thiệu.
  • Sản phẩm có thời hạn bảo hành 02 năm.
  • Tuổi thọ sản phẩm lên tới trên 100 năm.
  • Đặt hàng theo kích thước và loại gỗ

Xem thêm sập 1 tấm

0904628986