Hiển thị tất cả 12 kết quả

 • HÀNG ĐẶT THEO YÊU CẦU THÔNG SỐ VIP – HÀNG CHỌN GỖ CHỌN VÂN
  • Bộ sofa nguyên khối gỗ gõ đỏ gồm 3 món
  • Đoản dài 260cm x sâu 68cm x tựa lưng 15cm x lòng sd 53cm x cao 78cm
  • Bàn dài 207cm x rộng 81cm x cao 53cm ( hai tấm trên dưới nguyên khối)
  • Hệt thống tựa lưng và tay ghế dày 15cm
  • Hệ thống mặt bàn mặt ghế dày 13cm
  • Hệ thống quây khung 4cm chân đế liền
  • Cao từ mặt ghế lên đỉnh 35cm, cao từ đất lên mặt 43cm
 • Chất gỗ: Gỗ gõ đỏ Pachy 100%
 • Sản phẩm: Sơn PU bóng mờ chống xước.

Sofa Gỗ Gõ Đỏ Là Gì?

Sofa Gỗ Gõ Đỏ là một loại gỗ mà cây đặc trưng thuộc họ đậu chỉ sinh sống tại các khu rừng của một số nước đông Nam Á như: Thái Lan, Campuchia, ở Lào và Việt Nam. Cây gỗ lớn, cao 30 – 40 m, thân thẳng, tròn, vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều có phân cành thấp có Lá kép lông chim chẵn, phiến lá chét hình trái xoan, đầu có mũi lồi tù, đuôi gần tròn.

Sofa gỗ gõ đỏ
Sofa gỗ gõ đỏ

Có 2 loại gỗ gõ đỏ: Gỗ gõ đỏ Lào và gỗ Gõ đỏ Nam Phi, là loại gỗ rất quý hiếm được liệt kê trong danh sách các loại gỗ Việt Nam nên có giá rất cao. Gỗ gõ đỏ Lào hiện nay rất hiếm vậy nên trên thị trường nội thất chủ yếu là gỗ gõ đỏ Nam Phi được đưa vào sản xuất.

Sofa nguyên khối gỗ gõ đỏ
Sofa nguyên khối gỗ gõ đỏ
Mẫu sofa nguyên khối gỗ gõ đỏ đẹp
Mẫu sofa nguyên khối gỗ gõ đỏ đẹp

Đặc tính ưu việt của gỗ gõ đỏ

– Ở nước ta, Gỗ gõ đỏ được xếp nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ . Sự khác biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ gỗ đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt, nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.

– Độ đằm và nặng của gỗ: khi cầm một miếng gỗ gõ đỏ chúng ta sẽ có cảm giác rất chắc chắn so với những dòng gỗ khác, ngoài ra gỗ gõ đỏ còn có độ cứng và sức chịu lửa tốt hơn hẳn.

Nhờ vào đặc tính, chất liệu và màu sắc vân gỗ của mình mà gỗ gõ đỏ luôn được coi là dòng một trong những loại gỗ quý hiếm nhất được sử dụng để tạo nên những sản phẩm nội thất cực kì sang trọng và cao cấp, đây chính là dòng gỗ thể hiện cho sự quyền lực trong trang trí nội thất.

Ứng dụng của sofa gỗ nguyên khối gõ đỏ

Sofa Tự Nhiên Gỗ Gõ Đỏ là 1 trong số ít loại gỗ hiếm được xếp vào hàng cao cấp dùng thiết kế nội thất hiện nay. Là loại cây gỗ có thời gian sinh trưởng khá lâu nên độ cứng của thân gỗ là ưu điểm lớn nhất trong số tất cả yếu tố đánh giá. Nhờ vào độ cứng cáp đó nên đã mang đến sự bền bỉ cao cho các thành phẩm công trình nội thất.

– Gỗ gõ đỏ có thể nói là 1 loại gỗ có ứng dụng đa dạng nhất trong ngành thiết kế nội thất – thi công nội thất. Chúng có thể được ứng dụng để làm các sản phẩm chịu lực thường thấy như: cửa đi, cầu thang, tủ bếp, ván sàn, salon, giường ngủ và đặc biệt được thịnh hành nhất để làm Sofa Gỗ Nguyên Khối… Nếu như các dòng gỗ khác như gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ óc chó… chỉ ứng dụng để đóng 1 số hạng mục nhất định. Thì gỗ gõ đỏ làm được nhiều hơn thế, nhờ đặc tính rắn chắc của mình. Đó cũng là lý do tại sao gõ đỏ lại được nhiều gia đình Việt Nam chọn dù có giá thành khá cao.

Cùng tham khảo thêm Sofa gỗ Mun tại đây

0904628986