Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Quy cách: Gồm 6 món

  • Góc 289cm x 239cm x sâu 70cm x tựa lưng 15cm x lòng sử dụng 55cm x cao 70cm
  • Bàn 70cm x 168cm x cao 50cm
  • Đôn 50cm x 70cm
  • Đôn ngồi 45cm x 45cm
  • Hệ thống ván tràn 2cm, quây 3cm

Chất gỗ: Hương đá

Sản phẩm: Sơn PU hoàn thiện

 

Sofa đóng hộp là gì?

Sofa đóng hộp là một bộ “sofa gỗ hộp” hay còn gọi là sofa gỗ đóng hộp nó được làm theo hình dáng bên ngoài y hệt các mẫu sofa gỗ nguyên tấm, nhưng thiết kế bằng kỹ thuật lắp ghép gỗ, chúng ta không cần sử dụng gỗ nguyên tấm nhưng vẫn cho ra bộ sofa đóng hộp hiện đại chắc chắn.
Những mẫu sofa gỗ hộp đẹp được những bàn tay khéo léo của những người thợ làm ra,nên chúng nhẹ hơn những bộ gỗ nguyên tấm, mặc dù vậy bộ sofa gỗ hộp vẫn đảm bảo được kiểu dáng, kích thước sang trọng như sofa gỗ nguyên khối.

sofa đóng hộp
sofa đóng hộp
sofa đóng hộp hàng mộc
sofa đóng hộp hàng mộc
sofa đóng hộp đẹp
sofa đóng hộp hiện đại
sofa đóng hộp hiện đại
sofa đóng hộp giá rẻ
sofa đóng hộp giá rẻ

Với bàn tay khéo léo của người thơ các mẫu sofa gỗ hộp có độ rỗng bên trong. Giúp chúng nhẹ hơn so với gỗ nguyên khối. Mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, tính sang trọng như sofa gỗ nguyên tấm.

Phân Biệt Sofa Gỗ Đóng Hộp Và Sofa Gỗ Nguyên Tấm

Để phân biệt sự khác nhau của hai bộ sofa gỗ hộp và bộ sofa nguyên tấm thì bằng cách khi mua hàng bạn có thể cảm nhận khi cho tay xuống dưới gầm ghế. Nếu dưới gầm ghế rỗng thì đó là bộ sofa gỗ đóng hộp, hoặc bạn có thể nhấc ghế lên chắc chắn sofa gỗ hộp sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Ngược lại sofa gỗ nguyên tấm nhiều khi bạn không thể nhắc chúng lên được với sức của một người.

Ưu điểm của bộ sofa gỗ đóng hộp là gì?

– Sofa gỗ hộp là sản phẩm có thể thay thế cho các mẫu gỗ sofa nguyên khối.
– Điều kiện kinh tế không cho phép mua bộ nguyên khối thì lựa chọn bộ sofa gỗ đóng hộp là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.
– Giá thành hợp lý
– Vẻ đẹp sang trọng độc đáo không khác gì ghế gỗ nguyên tấm thật
– Bộ bàn ghế gỗ đóng hộp đem lại cho phòng khách sự sang trọng, đẳng cấp
– Màu sắc gỗ nhã nhặn nên phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau
Ngày nay, để kiếm được những khối gỗ lớn, bản rộng để xẻ làm sofa là rất khó khăn. Đặc biệt là các loại gỗ quý như lim, hương, gõ đỏ,… ngày càng đắt đỏ và khan hiếm. Vì thế mà bộ sofa gỗ hộp giả nguyên khối lên ngôi. Chúng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Ngoài yếu tố tiết kiệm tài chính, thì sofa gỗ hộp còn giúp tiết kiệm lượng gỗ tự nhiên sử dụng hơn.

Các loại gỗ tự nhiên nào dùng đóng sofa gỗ đóng hộp?

Hầu hết tất cả loại gỗ nguyên khối, hay sofa gỗ đóng hộp đều cần chất liệu gỗ tốt, quý hiếm như: Gỗ hương đá, Gỗ hương xám, gỗ cẩm lai…vv. Những loại gỗ như vậy có giá trị rất cao, quý hiếm, màu gỗ đẹp tự nhiên, vân gỗ sang trọng, đặc biệt độ bền sử dụng lâu dài.
Ngoài những chất liệu gỗ quý hiếm ngày một cạn kiệt thì các xưởng sản xuất cũng sử dụng thêm 1 số loại gỗ giá rẻ hơn như: gỗ xồi, gỗ xoan đào…vv. Ưu điểm của chúng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đẹp mà giá thành lại rất rẻ nên giúp rất nhiều gia đình có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua.

Giá bán sofa gỗ đóng hộp bao nhiêu?

Giá sofa gỗ đóng hộp tùy thuộc vào chất liệu gỗ trên thị trường hiện nay mà giá bộ sofa gỗ đóng hộp có nhiều mức giá khác nhau cụ thể khách hàng có thể tham khảo mức giá dao động từ 12.000.000đ – 32.000.000đ. Yếu tố giá bạn có thể dựa vào tiêu chi sau đây:
– Tùy thuộc vào kích thước: Kích thước càng lớn sẽ cần dùng nhiều gỗ hơn => Nên giá thành sẽ càng cao lên.
– Phụ thuộc vào mẫu mã: Mẫu mã càng cầu kì phức tạp thì cần nhiều thời gian hoàn thiện hơn và cần những thợ tay nghề cao hơn => Giá bán sẽ đắt hơn
– Phụ thuộc vào chất liệu: Chất liệu gỗ càng quý hiếm thì giá bán càng đắt.
Ví dụ: Gỗ hương đá đắt hơn gỗ hương xám, gỗ gõ đỏ đắt hơn gỗ xoan đào, gỗ xoan đào giá cao hơn gỗ sồi…
Qua những tiêu chí trên quý khách hàng có thể tự tin lựa chọn cho mình một bộ sofa gỗ đóng hộp ưng ý cho gia đình mình rồi nhé.
===>>> Quý khách có thể tham khảo chi tiết hình ảnh và giá bán tại: Sofa gỗ đóng hộp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Đồ Gỗ Thành Long để được tư vấn lựa chọn những mẫu sofa gỗ đẹp nhất cho gia đình của bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Địa chỉ: Thôn Hà Lỗ – Xã Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Hotline: 0936.278.212

Xem chi tiết các sản phẩm Sofa Đóng Hộp với các loại gỗ khác nhau bên dưới:

0904628986